BrillKids Forum

BEYOND EARLY LEARNING (for older years) => General Discussions - After Early Learning => Topic started by: vu thi bich thuan on February 07, 2019, 07:41:47 PMTitle: Coach Solskjaer is still satisfied despite Rashford not listening to the advice
Post by: vu thi bich thuan on February 07, 2019, 07:41:47 PM
"Tôi rất thích cách Marcus Rashford ghi bàn. Nhưng trước trận, tôi đã bảo cậu ta  hãy nhắm vào khe giữa hai chân Kasper Schmeichel mà sút, vì thủ môn này rất hay dạng rộng chân. Nhưng dẫu sao thì pha dứt điểm ghi bàn của Rashford cũng rất tuyệt. Làm sao tôi có thể phàn nàn vì cậu ấy không nghe lời tôi ở tình huống đó?", HLV Ole Gunnar Solskjaer vừa nói vừa nheo mắt cười khi được Sky Sports hỏi về tình huống Marcus Rashford ghi bàn.

Pha làm bàn mà Solskjaer đề cập diễn ra ngay phút thứ 9. Từ cú bấm bóng của Pogba, trung phong của Man Utd thoát xuống, khống chế gọn gàng. Nhưng thay vì kết thúc vào khe giữa hai chân thủ môn Schmeichel ở góc gần, Rashford chọn ghi bàn bằng cách bắt vô-lê căng vào góc thấp phía xa.
(https://media.thethao247.vn/upload/thetrung/2019/02/04/rash.png)
Rashford đã có bàn thắng đánh dấu lần thứ 100 ra sân tại giải Ngoại hạng Anh

Bàn thắng sớm này, theo Solskjaer, góp phần quyết định giúp Man Utd giành trọn ba điểm trên sân King Power. "Không dễ khi làm khách tại đó. Ghi bàn trước là lợi thế quan trọng khi gặp một đội khó chơi như Leicester. Và tôi cho rằng Man Utd đã khởi đầu rất tốt. Rashford có một cơ hội tốt từ đường tạt của Luke Shaw, và rồi cậu ấy đã dứt điểm tuyệt vời khi nhận đường chuyền từ Paul Pogba. Tôi cho rằng màn khởi đầu tuyệt vời này là nền tảng cho chiến thắng của đội".
Tuy nhiên, Solskjaer cũng phàn nàn vì cách Man Utd chật vật về cuối hiệp một, cũng như việc bị Leicester nhiều lần uy hiếp, trong đó có hai lần khiến De Gea phải trổ tài cứu thua. "Chúng tôi không vui khi vào giờ giải lao, không vui với những gì đội thể hiện. Nhưng đó cũng là điều tốt. Man Utd còn rất nhiều việc phải làm, và tôi hy vọng đội sẽ tiến bộ trong trong ít tuần tới, vì chúng tôi sẽ có một tháng Hai bận rộn và đáng xem", HLV người Na Uy nói thêm. Xem thêm http://bongdaso.co