BrillKids Forum

Parents' Lounge => Forum Games => Topic started by: hongngoc90 on July 17, 2019, 11:22:45 AMTitle: Xu hướng Baccarat
Post by: hongngoc90 on July 17, 2019, 11:22:45 AM
Khi nói đến những bí mật để chiến thắng trò chơi baccarat hoặc bất kỳ trò chơi trên bàn nào khác, một trong những cách tiếp cận phổ biến nhất là theo các xu hướng baccarat phổ biến nhất. Điều này có vẻ như là một công việc đòi hỏi nhiều lao động cho người chơi, nhưng đối với những người chơi baccarat có kinh nghiệm, sự hiểu biết về các xu hướng có thể mang lại lợi thế. Hãy nhớ rằng trong một trò chơi Baccarat có nhịp độ nhanh, việc xác định một mô hình hoặc xu hướng nếu chương trình là một vệt Banker hoặc Player mạnh mẽ hoặc vệt Zigzag có thể khiến bất cứ ai gặp lợi thế. Vì vậy, đây là bốn xu hướng baccarat phổ biến mà bạn nên biết có thể dẫn bạn đến chiến thắng trên bàn.

Xu hướng 1: Ngân hàng và người chơi Streaky
Đây là một xu hướng phổ biến được quan sát bởi nhiều người mới bắt đầu trên bàn baccarat, một xu hướng mang lại các vệt cho các chủ ngân hàng và người chơi. Xem ra cho vệt này bắt đầu từ dòng thứ ba. Mặc dù bạn có thể lập luận rằng hai dòng đầu tiên cũng sẽ mang lại kết quả, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên chú ý đến dòng thứ ba trở đi. Hai cái đầu tiên được coi là những cú đánh ngắn, hoặc đây là những kết quả chuyển tiếp sẽ thiết lập chuỗi.

Xu hướng 2: Khu vực ngoằn ngoèo
Trong Khu vực Zigzag, kết quả theo sau khu vực ngoằn ngoèo, nơi có những thay đổi giữa Người chơi và Ngân hàng. Vùng ngoằn ngoèo thường được xác định bởi kết quả dòng thứ nhất và thứ hai của trò chơi. Vùng Zigzag cũng có thể bị phá vỡ và khi nó xảy ra, nó có thể dẫn đến các vệt Người chơi hoặc Ngân hàng, như được xác định trong xu hướng đầu tiên. Nhưng nếu đường vòng bên phía Người chơi hoặc Baker chỉ là tạm thời, thì Vùng Zigzag là xu hướng chủ đạo.

Xu hướng 3: Điều trị chuyển đổi xu hướng
Xu hướng này hoàn toàn khác với Streak Player / Banker và Vùng Zigzag vì nó thách thức kết luận bạn đã hình thành dựa trên phân tích của bạn. Ở đây, bạn nên biết rằng thủ thuật kiếm chip khi chơi trò chơi baccarat đòi hỏi sự đánh giá cao về cả rủi ro và phần thưởng. Không có con đường hoàn hảo để giành chiến thắng. Để giảm bớt tổn thất, điều bạn cần làm là đưa ra cách quản lý tiền hiệu quả có thể giúp bảo vệ và bảo đảm tài khoản ngân hàng của bạn. Một mẹo khác mà bạn có thể làm là tìm một bảng khác để bạn có thể xác định một xu hướng khác có thể có lợi cho tài khoản ngân hàng của bạn.

Xu hướng 4: Trạng thái lơ lửng
Trong ba xu hướng đầu tiên, có một xu hướng rõ rệt theo hướng của vệt, xu hướng Trạng thái lơ lửng rõ ràng không có bất kỳ ý nghĩa định hướng nào. Nói tóm lại, kết quả bảng không thể quyết định chuỗi thực tế sẽ thực hiện, có nên ưu tiên Người chơi / Ngân hàng hay không, điều đó có nghĩa là bạn không thể mong đợi các xu hướng phá vỡ. Mặc dù nó sẽ không ủng hộ Người chơi / Ngân hàng hoặc đường ngoằn ngoèo, nhưng đây vẫn được coi là một xu hướng và một cái gì đó nên được quan sát và nghiên cứu là tốt. Nếu bạn đang phải đối mặt với loại vệt này, cách phòng thủ tốt nhất là chấp nhận dừng lỗ. Ngoài ra, bạn có thể ngồi ngoài và đợi một chiếc giày khác bắt đầu, hoặc bạn có thể chỉ cần tìm một bảng khác nơi bạn có thể tìm thấy các xu hướng rõ rệt.

Đây là bốn xu hướng giày quan trọng trong bảng baccarat mà bạn nên biết. Sự hiểu biết về xu hướng hiện tại có thể giúp bạn có được lợi thế khi chơi trên bàn. Khi xem xét, bạn sẽ bắt gặp ít nhất bốn xu hướng trên bàn:

Streaky Bankers và người chơi
Khu vực ngoằn ngoèo
Điều trị chuyển đổi xu hướng
Trạng thái lơ lửng
Nếu bạn có thể chơi trò chơi baccarat miễn phí, thì bạn sẽ có thể tự làm quen với các loại xu hướng này mà không phải chịu rủi ro cho tài khoản ngân hàng của mình. Là một vấn đề chiến lược cho người mới bắt đầu, tốt nhất nên chơi trò chơi miễn phí.

Đây là cách tốt nhất để thực hiện chiến lược khi đối mặt với xu hướng
Để cải thiện cơ hội chiến thắng của bạn, hãy đảm bảo chú ý đến hai loại xu hướng đầu tiên. Trước khi hoàn tất đặt cược trên bàn, bạn cần chắc chắn rằng một xu hướng đã rõ ràng và đã được thiết lập. Bắt đầu hoàn thiện một xu hướng về kết quả thứ ba vì điều này có thể giúp bạn đưa ra một phân tích chắc chắn về hướng của xu hướng. Ví dụ, ví dụ rằng xu hướng sẽ theo xu hướng Zigzag, điều bạn có thể làm tiếp theo là đặt nước của bạn ngược lại với kết quả cuối cùng. Nếu kết quả cuối cùng ủng hộ Banker, thì tốt nhất bạn nên đặt cược vào phía Người chơi. Nếu trong trường hợp bạn thua vở kịch này, hãy tiếp tục chơi theo xu hướng cho đến khi bạn thua hai lần. Điều này có nghĩa là nếu bạn gặp thua lỗ, hãy ngừng đặt cược bằng chiến lược. Nếu bạn nhận thấy rằng đó là xu hướng Streaky Player / Banker, sau đó bạn nên luôn luôn đặt tiền của mình vào kết quả cuối cùng, nói Người chơi hoặc Chủ ngân hàng. Một lần nữa, nếu bạn thua hai lần với cách tiếp cận cá cược này, bạn sẽ cần phải dừng lại.

Nguồn: https://top10bookie.com/1xbet/ (https://top10bookie.com/1xbet/)