BrillKids Forum

BrillKids Software => Little Reader - General Discussion => Topic started by: tuanhhcm123 on August 05, 2019, 09:53:28 AMTitle: Dự án công trình căn nhà The Habitat cất nóc giai đoạn hai
Post by: tuanhhcm123 on August 05, 2019, 09:53:28 AM
Sau 10 tháng xây dựng, dự án công trình hoàn thiện phần thô thời kỳ hai, độ lớn ba tháp căn hộ An Bình Plaza (https://duan97tranbinh.com/an-binh-plaza-du-an-hot-nhat-thi-truong-bat-dong-san-nua-cuoi-nam-2019/) và thương mại, giao vào tháng 3/2020.

Ngày 28/7, liên doanh nhà đầu tư VSIP, tập đoàn Sembcorp cũng như MC Development Asia (thành viên Mitsubishi Nhật Bản) đã tổ chức lễ cất nóc giai đoạn hai của dự án The Habitat trên tỉnh bình dương. công trình xây dựng do PTW (Australia) xây dựng.

dự án công trình khởi công thiết kế trong tháng 10/2018. Sau ngay 10 tháng, chủ đầu tư sẽ hoàn thiện phần thô sơ thời kỳ hai của dự án công trình đúng tiến độ, tiến hành sang giai đoạn xây tô, hoàn thành. dự định, dự án công trình sẽ chuyển giao đúng hạn vào tháng 3/2020.

(https://i-kinhdoanh.vnecdn.net/2019/07/31/Ha2-7578-1564538416.png)
đại diện chủ dự án cùng các đối tác đi lên dự án công trình trên lễ cất nóc dự án đã hoàn thiện phần thô đúng tiến độ, bắt đầu bước sang thời điểm hoàn thành.

dự án chung cư giá rẻ tại mỹ đình (https://duan97tranbinh.com/) cùng với quy mô ba tòa tháp căn hộ cũng như khu thương mại, dự án sẽ cung cấp nơi định cư cho những khách hàng quốc tế, chủ công ty, chuyên gia... đang ở và làm việc trên bình dương, thỏa mãn nhu cầu nắm giữ BĐS đi kèm chuỗi tiện ích cao cấp.

thời kỳ một của The Habitat bình dương gồm hai toà tháp bàn giao trong tháng 3/2017 cùng với 100% căn hộ sẽ có người dân trong ở. phần nhiều người dân khi là các chuyên gia vào cũng như ngoài nước làm việc tại VSIP cũng như khu vực lân cận, chia thành hiệp hội cộng đồng đa văn hoá, dân trí cao.

Tiếp nối chiến thắng của thời điểm một và tạo nên thêm lựa chọn mang lại khách hàng và người mua mong muốn định cư, The Habitat giới thiệu thời điểm II với 460 căn hộ cũng như sàn Thương mại dịch vụ với những ích lợi cao cấp. rất có thể kể đến khu vườn cảnh quan và lợi ích trên không, hồ nước bơi 25m, sân BBQ, phòng thể hình, sảnh và thang máy trang bị thẻ từ công nghệ cao vào trung tâm dân sinh sống an ninh kín... tạo môi trường sống thoái mái, hiện đại cũng như hiện đại.

(https://i-kinhdoanh.vnecdn.net/2019/07/31/2-View-05-Overall-view-1-4797-1564538416.jpg)
Phối cảnh thời điểm hai dự án công trình The Habitat bình dương. Hotline: 0909686838. Email: [email protected].

mang lại nay, chủ dự án ghi nhận 100% căn hộ đã xuất hiện chủ. mục tiêu kiến tạo lối sống xanh thanh bình giữa khu vực đông đúc tiện nghi mà chủ đầu tư hướng đến đã bắt đúng "gu", tạo thu hút cùng với người dân phân khúc trung cao cũng như các quý khách dài hạn.

Cũng trong lễ cất nóc, liên doanh nhà dự án đã ra mắt thông tin giai đoạn hai của dự án sẽ đạt chứng nhận dự án công trình xanh EDGE. nơi đây hệ thống chứng nhận công trình xây dựng xanh dành riêng cho các môi trường mới mẻ nổi của IFC, thành viên World ngân hàng Group.

khu đô thị sinh thái Nhơn Hội (https://phuongnamlands.com/du-an-nhon-hoi-new-city-quy-nhon-binh-dinh/) The Habitat đã đạt 20% mức giảm tiêu thụ ánh sáng, nước và ánh sáng hàm chứa vào vật liệu so với công trình xây dựng thông thường. Ba tòa tháp căn nhà đảm bảo những yêu cầu hà khắc của tiêu chuẩn EDGE, với nhiều dòng thiết bị che nắng bên phía ngoài cũng như lợp giải pháp nhiệt nhằm duy trì cho những căn nhà mát mẻ bên trong. có căn hộ đều tối ưu ánh sáng tự nhiên, có công dụng điều hòa linh hoạt và tiết kiệm chi phí ánh sáng. Hóa đơn điện, nước của những cư dân tương lai dựa vào như thế cũng nhẹ nhàng rộng những. thêm trong đó, chỉ khoảng cách ngắn ra khỏi căn nhà, người dân có thể thụ hưởng một không khí xanh mở thoáng đãng, thân thiện cùng với thiên nhiên và sảng khoái dùng các tiện ích cộng đồng trong tòa ngôi nhà.

(https://i-kinhdoanh.vnecdn.net/2019/07/31/HA1-7882-1564538417.png)
thay mặt đại diện công ty dự án tiếp nhận chứng nhận công trình xanh EDGE từ đại diện IFC (World Bank).

trước đó trong năm 2017, thời kỳ một của dự án công trình đã được vinh danh "Dự án trung tâm căn nhà phương thức trung cấp cho xuất sắc nhất" tại giải thưởng BĐS Nhà Đất Việt Nam của tập đoàn Property Guru, trong số những giải thưởng danh giá cũng như sự uy tín tại Á Lục.

dự án căn nhà cao cấp The Habitat nằm tại trên số 8 đường lớn Hữu Nghị, Thuận An, bình dương, trước mặt VSIP I, với quy mô tổng thể gồm có 11 tòa tháp. thời kỳ ba cùng với 6 tòa tháp cuối cùng của dự án dự kiến giới thiệu thị trường vào thời gian đến cùng với thiết kế cao cấp, văn minh, phối hợp đa ích lợi. trong đó xuất hiện sảnh chờ 5 sao, trường mầm non, nơi khám, nơi yoga và khu tập thể dục ngoài trời, căn vườn mê cung, khu thương mại, hồ nước bơi vô cực, thác nước phong cách Singapore...